เครื่องขยายเสียง Trihear Convo
Hear with Clarity, Hear Beyond Boundaries
image
Trihear ผู้ให้บริการโซลูชั่นการได้ยินชั้นนำ มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยีการได้ยินและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเป็นรายบุคคลของผู้สูญเสียการได้ยินทั่วโลก
2 in 1 Remote Microphone
เชื่อมต่อกับไมโครโฟนระยะไกลได้อย่างง่ายดาย และสัมผัสประสบการณ์เชื่อมต่อที่รวดเร็วนอกจากนี้ยังสามารถสตรีมเสียงผ่านสมาร์ทโฟนได้ ทำให้คุณมีตัวเลือกความบันเทิงมากขึ้น
image
Simplify Your Journey, Cost-effectively
image

ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์ที่ซับซ้อน สร้างสภาพแวดล้อมการฟังที่คุณกำหนดเองได้อย่างง่ายดายไม่ว่าคุณจะสูญเสียการได้ยินเล็กน้อยหรือรุนแรง คุณจะพบการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับหูแต่ละข้างด้วยการปรับระดับเสียงที่แตกต่างกัน 9 ระดับ และการควบคุมโทนเสียง 5 ระดับ

 

Quick Charge, Long Lasting Battery
ออกแบบมาเพื่อการชาร์จที่ง่ายดาย และสะดวกเพียงชาร์จ 50 นาที สามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมง พร้อมใช้งานทุกเมื่อ การชาร์จเพียง 10 นาทีสามารถใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมง
image
image
การเชื่อมต่อที่ง่ายด้วยสวิตช์
เชื่อมอย่างรวดเร็วกับไมโครโฟนระยะไกลภายในเวลาเพียง 1 วินาที และพร้อมที่จะรับเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติในสถานการณ์ที่มีเสียงรบกวน หรือเสียงจากระยะไกล

การเชื่อมต่อระยะไกล
ไมโครโฟนระยะไกลช่วยสตรีมเสียงของผู้คนเข้าสู่เครื่องขยายเสียงของคุณโดยตรงจากระยะไกลสุด 98 ฟุต/30 เมตร

image
image
การเชื่อมต่อที่มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น
การสื่อสารที่ราบรื่นด้วย Ultra-low Lantency ทำให้ได้ยินบทสนทนาอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อให้คุณมั่นใจที่พร้อมจะสื่อสารกับคนรอบตัว
TV Streamer
เครื่องขยายเสียงสามารถใช้สตรีมเสียงทีวีได้ ช่วยเพิ่มประสบการณณ์รับชม และเพลิดเพลินไปกับภาพยนต์คุณสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนระยะไกลเข้ากับโทรทัศน์ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยรับเสียงโดยตรงเข้าไปยังหูฟังของคุณ หรือสามารถวางไมโครโฟนระยะไกลไว้ใกล้กับทีวีเพื่อรับเสียงจากทีวีพร้อมกับคนที่คุณรัก
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้